1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Công nghệ mã xác thực 3d của Tp bank mới ra mắt

Thảo luận trong 'Diễn Dàn Trao Đổi Túi Xách' bắt đầu bởi JackMalala, 23/5/17.

 1. JackMalala

  JackMalala New Member

  Tham gia ngày:
  15/5/17
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Các dòng thẻ quốc tế TPBank Visa và TPBank MasterCard được tích hợp thêm một lớp bảo mật nhằm tăng cường sự an toàn cho các giao dịch trực tuyến.
  TPBank vừa triển khai phương thức xác thực giao dịch thanh toán trực tuyến 3D Secure dành cho chủ thẻ TPBank Visa và TPBank MasterCard. Đây là giải pháp bảo mật giao dịch thanh toán trực tuyến tiên tiến nhất hiện nay giúp bảo vệ quyền lợi của chủ thẻ, tránh các rủi ro có thể phát sinh như giao dịch giả mạo, mất cắp thông tin thẻ…

  3D Secure được áp dụng tại các website có biểu tượng “Verified by Visa” hoặc “MasterCard SecureCode” khi thanh toán online. Đây giải pháp bảo mật mang tính toàn cầu, cho phép khách hàng xác thực giao dịch thông qua một mã số cá nhân duy nhất.

  [​IMG]
  Chủ thẻ TPBank Visa và TPBank MasterCard hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật từ ngân hàng.

  Sau khi điền thông tin thẻ (gồm số thẻ, ngày hết hạn, tên chủ thẻ, CVV…), website sẽ yêu cầu khách hàng nhập thêm mã bảo mật để xác thực giao dịch. Mã bảo mật này do TPBank phát hành, dựa theo tiêu chuẩn của các tổ chức thẻ quốc tế thông qua các hình thức xác thực khác nhau.

  Với khách hàng đã sử dụng TPBank eBank, mã bảo mật sẽ tùy thuộc vào phương thức xác thực hiện tại của khách hàng (qua OTP SMS, Hard Token hoặc TPBank eToken…). Với khách hàng chưa sử dụng eBank, mã bảo mật sẽ là OTP được gửi tới số điện thoại đã đăng ký với TPBank khi mở thẻ quốc tế.

  Ngân hàng sẽ áp dụng tự động và hoàn toàn miễn phí phương thức xác thực giao dịch này với tất cả chủ thẻ quốc tế. Khi có thay đổi về thông tin email hoặc số điên thoại, chủ thẻ nên liên hệ qua hotline 1800585885 (miễn phí) hoặc đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng để thực hiện chuyển đổi.

  Bên cạnh việc áp dụng phương thức xác thực 3D Secure cho chủ thẻ Visa và MasterCard, TPBank khuyến cáo khách hàng sử dụng ứng dụng eToken giúp việc mua bán online dễ dàng và thuận tiện hơn. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhằm gia tăng tính bảo mật cho khách hàng khi giao dịch qua eBank.
  xem thêm: ket qua xo so mien bac hom nay là bao nhiêu
   
 2. dailyxetai

  dailyxetai New Member

  Tham gia ngày:
  25/8/17
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  cám ơn bạn đã chia sẻ bài viết
   
: bank

Chia sẻ trang này